Tiếng Việt  Tiếng Anh
Thứ ba, ngày 23/07/2024
icon skyper icon facebook icon tiwtter icon google

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Dịch vụ lắp đặt

Nhân viên kỹ thuật được cử đi khảo sát phải tiến hành công việc một cách cẩn thận chi tiết theo như quy trình hướng dẫn sau:

+ Khảo sát chi tiết lối ra – vào thuận tiện ưu tiên cho xe cẩu vận chuyển máy

+ Vị trí đặt máy tại những điểm tối ưu nhất đảm bảo điều kiện cho máy vận hành tốt máy phát phải được đặt ở nơi cao thông thoáng.

+ Đối với máy phát điện có công suất nhỏ hơn hoặc bằng 10KVA phải kê gỗ hoặc xây bệ bê tông.

+ Đối với máy phát điện có công suất lớn hơn hoặc bằng 10KVA phải đổ bê tông sàn dày một mặt phẳng.

+ Khảo sát thật chi tiết hệ thống điện xem có những thiết bị nào sử dụng bằng máy phát và bằng điện lưới xem hệ thống đó có sử dụng thiết bị điện 3 pha không

+ Đối với máy phát điện phải lắp thêm át chặn theo công suất máy (Nếu thấy cần thiết).

+ Tính toán các vật tư, thiết bị cần để thực hiện lắp đặt sau khi khảo sát xong phải làm 03 biên bản khảo sát lặp đặt , 01 bản chuyển cho giám đốc kỹ thuật ,01 bản bàn giao cho khách hàng , 01 bản chuyển cho bộ phận kinh doanh có liên quan kèm theo cung đường vận tải. Nhân viên kỹ thuật được cử đi lắp đặt máy móc phải nhận đầy đủ thông tin GĐKT về cung đường , người liên hệ, loại máy ..v...v.. Nhận linh phụ kiện từ thủ kho, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ , khi lắp đặt phải tiến hành công việc một cách cẩn thận an toàn lưu ý một sood yếu tố sau:

+ Trước khi cắt điện của khách hàng phải kiểm tra xem chiều quay dòng điện của các pha thuận hay ngược xong đánh dấu lại rồi mới cắt khỏi hệ thống.

+ Kiểm tra lại ký lưỡng trước khi hòa điện máy phát vào hệ thống phải lắp đặt đúng chiều quay dòng điện của máy phát điệnvới chiều quay của điện lưới.

+ Đối vơi máy 3 pha phải kiểm tra xem có lệch pha hay không thì mới được đưa máy phát vào hệ thống.

 

+ Phải đóng cọc tiếp đất và nối mát vỏ máy với đất